Clicky

Bắt Đầu Sử Dụng

Đã cập nhật 1 month ago bởi Yelena

Multilogin X là gì?

Sản phẩm gần đây nhất của chúng tôi, Multilogin X, đại diện cho một bản nâng cấp của hệ thống kỹ thuật. Dựa trên kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã thiết kế nó từ đầu để đạt hiệu suất cao hơn, bảo mật nâng cao và cho phép cập nhật thêm nhiều tính năng trong tương lai.

Multilogin X là một ứng dụng dựa trên web cho phép bạn quản lý các nhóm và hồ sơ trình duyệt một cách an toàn và hiệu quả từ một trình duyệt duy nhất. Hơn nữa, nó được thiết kế để ưu tiên API, giúp đơn giản hóa, đảm bảo tính linh hoạt, khả năng mở rộng và tích hợp.

Multilogin X có phải là một ứng dụng cần cài đặt trên máy tính không?

Multilogin X là một ứng dụng dựa trên web – bạn có thể truy cập ứng dụng này từ bất kỳ trình duyệt nào mà không cần cài đặt ứng dụng vào máy tính.

Tôi có thể sử dụng Multilogin X trên thiết bị di động không?

Chúng tôi chưa tối ưu hóa giao diện để sử dụng trên thiết bị di động, nhiều tính năng vẫn có thể xem được trên thiết bị di động: quản lý thành viên nhóm, không gian làm việc, nhóm và hồ sơ trình duyệt. Lưu ý rằng để khởi chạy hồ sơ trình duyệt, bạn vẫn cần một thiết bị máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

Tôi có thể sử dụng Multilogin X trên Safari và các trình duyệt khác không?

Có – bạn có thể sử dụng Multilogin X cùng với các hồ sơ trình duyệt của nó trên bất kỳ trình duyệt nào. Ví dụ: bạn có thể khởi chạy hồ sơ trình duyệt Multilogin X Mimic hoặc Stealthfox trên Safari và nó vẫn sẽ nhất quán nào dấu vân tay hoặc không hề gây rò rỉ dữ liệu.

Làm cách nào để gửi phản hồi của tôi?

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến việc cung cấp phản hồi – chúng tôi muốn nghe ý kiến từ người dùng của mình!

Bạn có thể tham gia nhóm chat trên Telegram của chúng tôi để tương tác với những người dùng khác và bộ phận nghiên cứu phát triển sản phẩm của Multilogin, hoặc mở chat đế nói chuyện với nhân viên hỗ trợ khách hàng. Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện sản phẩm, vì vậy chúng tôi rất vui khi bạn liên hệ :)Xem tin tức, nghiên cứu, và hướng dẫn mới nhất của chúng tôi


Vấn đề của bạn đã được giải quyết chưa?