Clicky

Lỗi: This browser profile is not accessible on the current version (biểu tượng ổ khóa)

Đã cập nhật 1 month ago bởi Yana Shch

Các bài liên quan

Biểu tượng ổ khóa thay vì nút “Start” bên cạnh tên của hồ sơ cho biết rằng hồ sơ đó đã bị khóa. Có 2 lý do có thể gây ra vấn đề:

  1. Khóa phiên được kích hoạt do ai đó trong nhóm của bạn hiện đang làm việc trong hồ sơ này (chức năng này không có trong gói Solo)
  2. Lõi của cấu hình trình duyệt không tương thích với phiên bản ứng dụng hiện tại

Bạn có thể kiểm tra lý do bằng cách di chuột qua biểu tượng ổ khóa và đọc lời giải thích bật lên tại sao hồ sơ đó bị khóa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các trường hợp khi phiên bản của trình duyệt và ứng dụng không tương thích.

Multilogin phiên bản 6.2 trở lên hiển thị phiên bản trình duyệt (lõi) trong thanh công cụ chỉnh sửa nhanh. Trong các phiên bản cũ hơn, lõi trình duyệt có thể được kiểm tra trong phần User-Agent.

Đầu tiên, hãy kiểm tra phiên bản Multilogin. Số phiên bản có thể được nhìn thấy ở đầu màn hình ứng dụng chính.

Multilogin phiên bản 5.17.3 trở xuống

Các phiên bản ứng dụng dưới 5.17.3 đã lỗi thời và không còn được hỗ trợ. Hơn nữa, chúng chỉ có các phiên bản hồ sơ trình duyệt cũ và việc sử dụng trình duyệt lỗi thời có thể khiến tài khoản của bạn bị phát hiện và bị cấm. Đảm bảo cập nhật phiên bản Multilogin bằng cách truy cập trang này.

Multilogin phiên bản 5.17.3 đến 6.1.1

Trong các phiên bản Multilogin từ 5.17.3 đến 6.1.1, người dùng có thể thấy các hồ sơ có biểu tượng khóa thay vì nút “Start” bên cạnh tên. Sau khi di chuột qua biểu tượng, một thông báo bật lên với cảnh báo sau: “This browser profile is not accessible on the current version. Please upgrade to continue using it.”

Thông báo này có nghĩa là bạn đang cố mở một hồ sơ trình duyệt đã được cập nhật lên phiên bản mới hơn.

Các phiên bản trước của ứng dụng không thể chạy các hồ sơ được cập nhật lên lõi trình duyệt mới hơn.
Bắt đầu từ phiên bản 5.18.0, cập nhật hồ sơ trình duyệt là tùy chọn và có sẵn từ thanh công cụ Chỉnh sửa nhanh.

Để giải quyết vấn đề và khởi chạy các hồ sơ này, hãy tải xuống và cài đặt phiên bản Multilogin mới nhất. Sau đó, nhấp vào nút “Update” - “Cập nhật” màu xanh lục ở bên phải mỗi hồ sơ.

Khi bạn nhấp vào “Update” - “Cập nhật”, bạn có thể gặp lỗi này: “There was an issue in updating the profile. Please contact our support at [email protected]. Điều này có thể xảy ra nếu bạn đặt lại mật khẩu của mình bằng chức năng “Forgot password?” - “Quên mật khẩu?”. Giải pháp cho vấn đề này được mô tả ở đây.
Để tránh sự cố với biểu tượng ổ khóa trong tương lai, hãy đảm bảo rằng bạn và tất cả các thành viên trong nhóm của bạn đã cài đặt cùng một phiên bản ứng dụng hoặc cài đặt phiên bản Multilogin 6.2 Multicore trở lên.

Multilogin phiên bản 6.2 Multicore trở lên

Bắt đầu từ phiên bản Multilogin 6.2 Multicore, ứng dụng hỗ trợ các hồ sơ trình duyệt với các phiên bản lõi Chrome/Firefox khác nhau. Điều này có nghĩa là hồ sơ trình duyệt được tạo bằng các phiên bản ứng dụng cũ hơn (và các phiên bản lõi cũ hơn tương ứng) có thể được sử dụng mà không cần cập nhật, ngay cả khi phiên bản Multilogin được cập nhật. Tìm hiểu thêm về lõi trình duyệt tại đây.

Do tính năng Multicore mới cho phép khởi chạy hồ sơ trình duyệt trên các phiên bản trình duyệt khác nhau (trong khi vẫn giữ phiên bản trình duyệt của một hồ sơ trình duyệt cụ thể giống nhau giữa các nhóm), nên không còn vấn đề gì khi khởi chạy hồ sơ trình duyệt cũ trong các phiên bản ứng dụng mới hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn làm việc theo nhóm và sử dụng nhiều thiết bị để làm việc với Multilogin, ai đó có thể nhận được thông báo lỗi sau:

“Your app is outdated and incompatible with browser version XX, please update your app to continue using the profile”

Dòng lỗi này cùng với biểu tượng ổ khóa cho biết rằng ứng dụng đã sử dụng có phiên bản cũ hơn ứng dụng nơi hồ sơ trình duyệt được tạo VÀ ứng dụng có các phiên bản lõi trình duyệt khác nhau. Điều này có thể xảy ra nếu các phiên bản Multilogin khác nhau được sử dụng trong nhóm.

Có thể kiểm tra phiên bản hiện tại của cấu hình trình duyệt trong thanh công cụ chỉnh sửa nhanh.

Để có thể khởi chạy hồ sơ, bạn cần cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất. Trong phiên bản ứng dụng được cập nhật, biểu tượng ổ khóa thay đổi thành nút “Update” - “Cập nhật” màu xanh lục:Xem tin tức, nghiên cứu, và hướng dẫn mới nhất của chúng tôi


Vấn đề của bạn đã được giải quyết chưa?