Clicky

Multilogin và kết nối 4G/5G

Đã cập nhật 6 months ago bởi Yelena

Related articles

Để quản lý nhiều tài khoản trong Multilogin và tránh việc bị chặn, điều quan trọng là phải sử dụng một địa chỉ IP khác cho mỗi cấu hình trình duyệt. Thông thường, proxy được sử dụng để đạt được điều đó, nhưng bạn cũng có thể sử dụng kết nối 4G/5G trên thiết bị di động của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận làm thế nào để làm điều đó.

Không giống như proxy thay đổi IP của một hồ sơ cụ thể, kết nối 4G/5G thường thay đổi IP của toàn bộ máy tính. Đó là lý do tại sao với phương pháp này, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng một hồ sơ tại một thời điểm.

Bạn cũng có thể sử dụng farm proxy di động được tạo bằng USB dongle. Đây là các chương trình cho phép modem hoạt động như các proxy và phần mềm điều khiển để giám sát hoạt động của farm. Bạn sẽ có thể đặt proxy cho từng hồ sơ và sử dụng nhiều hồ sơ cùng lúc. Trong trường hợp này, mỗi dongle của farm cần có IP, cổng, tên người dùng và mật khẩu riêng.

Sử dụng Multilogin với kết nối 4G/5G

  1. Kết nối máy tính của bạn với điểm phát sóng di động hoặc modem
  2. Chạy bất kỳ cấu hình trình duyệt nào trong ứng dụng và kiểm tra địa chỉ IP trên trang kiểm tra của chúng tôi hoặc whatismyipaddress.com
  3. Nếu bạn cần làm việc với một tài khoản khác trong một hồ sơ trình duyệt khác, hãy đóng hồ sơ hiện tại và thay đổi địa chỉ IP của bạn (xem đề xuất bên dưới)
Hãy nhớ kiểm tra địa chỉ IP của bạn sau khi thay đổi để đảm bảo rằng địa chỉ mới đã được chỉ định.
  1. Lặp lại bước 2 và 3.

Thay đổi IP của mạng di động

Bạn có thể sử dụng bất kỳ phương pháp nào bên dưới để thay đổi IP di động.

  • Bật và tắt chế độ Máy bay cho mobile hotspot.
  • Rút phích cắm router hoặc modem của bạn trong ít nhất năm phút (tùy thuộc vào tần suất ISP của bạn chuyển đổi địa chỉ IP)
  • Rút phích cắm của modem và router nếu router tách biệt với modem (hầu hết là thiết bị kết hợp ngày nay). Để chúng tắt trong ít nhất 5 phút. Sau đó, trước tiên hãy bật nguồn modem, tiếp theo là router.

Nếu bạn cần làm việc với nhiều hồ sơ trình duyệt cùng lúc và không muốn tạo farm cho proxy di động, bạn sẽ cần mua proxy.

Video về chủ đềXem tin tức, nghiên cứu, và hướng dẫn mới nhất của chúng tôi


Vấn đề của bạn đã được giải quyết chưa?