Clicky

Thanh toán bằng tiền điện tử

Đã cập nhật 2 months ago bởi Yelena

Các bài liên quan

Thanh toán hóa đơn

Để thực hiện thanh toán, hãy đăng nhập vào tài khoản thanh toán của bạn và nhấp vào “Invoices”  “Pay now“, sau đó xem hướng dẫn từng bước chính thức về cách thanh toán hóa đơn bằng tiền điện tử qua nhà cung cấp CoinGate của chúng tôi.

Loại tiền điện tử hỗ trợ

Chúng tôi chấp nhận hơn 50 loại tiền điện tử – bạn có thể xem danh sách đầy đủ tại đây. Cụ thể, chúng tôi chấp nhận các lựa chọn phổ biến như TRC-20ERC-20.

Để thực hiện thanh toán, hãy đăng nhập vào tài khoản thanh toán của bạn và nhấp vào “Invoices”  “Pay now“:

  • Đối với TRC-20: chọn mạng TRON trước
  • Đối với ERC-20: trước tiên hãy chọn mạng Ethereum

Sử dụng sàn giao dịch chuyển đổi và ví tiền điện tử qua web

Bạn nên tránh sử dụng các sàn giao dịch chuyển đổi và ví tiền điện tử qua web để thanh toán bằng tiền điện tử trong hệ thống của chúng tôi. Những giải pháp này có thể dẫn đến sự chậm trễ và phí bổ sung. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ví nguồn mở (open-source) nơi bạn có toàn quyền kiểm soát số tiền và thời gian giao dịch. Kiểm tra hướng dẫn này để biết thêm thông tin.

Xử lý hóa đơn quá hạn thanh toán

Đơn hàng thanh toán bằng tiền điện tử của tôi đã quá hạn thanh toán

Nếu bạn chưa thanh toán hóa đơn bằng tiền điện tử của mình, bạn có thể tạo một liên kết mới trong tài khoản thanh toán của mình bằng cách nhấp vào “Invoices”  “Pay now”.

Tôi đã thanh toán, nhưng đơn hàng thanh toán bằng tiền điện tử của tôi đã quá hạn

Nếu bạn đã thanh toán hóa đơn bằng tiền điện tử của mình, nhưng đơn đặt hàng hiển thị là đã hết hạn, bạn vẫn có thể yêu cầu CoinGate chấp nhận khoản thanh toán của mình.

  1. Truy cập lại vào liên kết thanh toán của bạn và nhấp vào “Refund request“
  2. Nhập thông tin chi tiết của bạn và đánh dấu vào ô bên cạnh "Accept if possible, and mark the invoice as "Paid", instead of refunding me"
    1. Nếu có thể, CoinGate sẽ chấp nhận thanh toán của bạn và gói cước của bạn sẽ được kích hoạt
    2. Nếu không được, CoinGate sẽ hoàn lại số tiền bạn đã thanh toán vào ví bạn nhập vào và bạn sẽ cần thanh toán lại hóa đơnXem tin tức, nghiên cứu, và hướng dẫn mới nhất của chúng tôi


Vấn đề của bạn đã được giải quyết chưa?