Clicky

Câu hỏi thường gặp về cài đặt

Đã cập nhật 8 months ago bởi Lierence Lim

Các bài liên quan

Tệp app.properties ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy tệp này trong thư mục .multiloginapp.com. Nó có thể bị ẩn tùy thuộc vào cài đặt hệ điều hành của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng trình mở tệp được đặt để hiển thị các tệp ẩn.

  • Windows: C:\Users\%username%\.multiloginapp.com
  • Linux: /home/%username%/.multiloginapp.com
  • macOS: /Users/%username%/.multiloginapp.com
Để tìm thư mục này trên Mac, hãy mở Finder và nhấn Cmd + Shift + H để mở thư mục người dùng, sau đó nhấn Cmd + Shift + . (dấu chấm) để hiển thị các tệp ẩn.

Cài đặt hồ sơ tốt nhất là gì?

Theo mặc định, các hồ sơ trình duyệt Multilogin có sự kết hợp an toàn và hiệu quả nhất của các cài đặt cho phần lớn các mục đích. Nhưng nếu bạn có một ngành/trang web mục tiêu mà bạn sẽ làm việc cùng, công cụ tối ưu hóa tích hợp của chúng tôi sẽ tự động điều chỉnh cơ chế bên trong của nó theo yêu cầu của bạn.

Active session lock - Khóa phiên hoạt động là gì?

Khóa phiên hoạt động ngăn người dùng truy cập vào cùng một hồ sơ nếu chúng đang chạy. Nó có sẵn trong các gói Team, Scale và Custom của chúng tôi. Để tìm nó, hãy nhấp vào tên hồ sơ trong danh sách và cuộn xuống thanh Chỉnh sửa nhanh hoặc điều hướng đến phần “Other” trong cài đặt hồ sơ.

Bạn cần tắt Khóa phiên hoạt động trên tất cả các hồ sơ trước khi hạ cấp gói của mình xuống Solo.

Webcam của tôi không hoạt động. Tôi nên làm gì?

Trong trường hợp này, bạn cũng có thể gặp lỗi “Fake device“. Giải pháp rất dễ dàng: vào cài đặt hồ sơ của bạn và nhấp vào “Advanced“ → “Media devices“, sau đó tắt mask media devices và khởi động lại hồ sơ.Xem tin tức, nghiên cứu, và hướng dẫn mới nhất của chúng tôi


Vấn đề của bạn đã được giải quyết chưa?