Clicky

Chọn loại proxy

Đã cập nhật 8 months ago bởi Yana Shch

Các bài liên quan

Chọn giải pháp che IP hoàn hảo cho các hồ sơ Multilogin của bạn yêu cầu kiến thức về các loại proxy khác nhau. Hướng dẫn này cung cấp tổng quan ngắn gọn về các danh mục proxy chính và các đặc điểm xác định của chúng, cho phép bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt.

HTTP(S) so với SOCKS

Proxy HTTP lưu trữ các trang web để tăng tốc độ tải và lọc lưu lượng truy cập web. Ngược lại, proxy HTTPS tận dụng giao thức bảo mật SSL để bảo vệ dữ liệu. Các proxy này có thể quản lý cả lưu lượng HTTP và HTTPS, mã hóa tất cả dữ liệu giữa máy khách và máy chủ proxy. Mặt khác, proxy SOCKS có thể xử lý tất cả lưu lượng truy cập dựa trên kết nối TCP, không chỉ dữ liệu HTTP.

Mặc dù proxy HTTP(S) thường được thiết kế cho một giao thức cụ thể, nhưng proxy SOCKS có thể xử lý mọi chương trình hoặc giao thức và mọi lưu lượng truy cập mà không bị giới hạn. Người dùng của chúng tôi sử dụng cả hai giao thức với kết quả tuyệt vời và sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn.

Tĩnh so với Luân phiên

Proxy tĩnh cho phép bạn hoạt động với cùng một IP trong thời gian cần thiết, trong khi proxy luân phiên cung cấp quyền truy cập vào nhóm địa chỉ IP khác nhau tùy thuộc vào cài đặt.

Mặc dù proxy tĩnh có thể đáng tin cậy hơn, nhưng proxy luân phiên chất lượng cao cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho kết quả tốt với Multilogin.

Dân cư so với Di động và Trung tâm dữ liệu

Proxy dân cư sử dụng địa chỉ IP chính thức do ISP sở hữu, được liên kết với các vị trí thực tế, mang lại mức độ xác thực cao hơn.

Proxy di động là các cổng dấu địa chỉ thực của chúng bằng cách gán địa chỉ IP di động cho thiết bị.

Proxy trung tâm dữ liệu liên kết với các trung tâm dữ liệu số lượng lớn và cơ sở lưu trữ đám mây thay vì các ISP thông thường, cung cấp khả năng quét web nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng proxy cư dân hoặc di động, vì hầu hết các nền tảng phổ biến đều chặn tài khoản được tạo bằng proxy trung tâm dữ liệu.

Đối tác proxy của Multilogin

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp proxy, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra danh sách các đối tác đáng tin cậy của chúng tôi và các ưu đãi tuyệt vời mà chúng tôi cung cấp cùng nhau: Đối tác của Multilogin.

Đối tác proxy là nhà cung cấp bên thứ 3 và chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với họ nếu bạn cần làm rõ các điều khoản dịch vụ và liệu proxy của họ có hoạt động với các trang web mục tiêu của bạn hay không.
Vẫn không thể quyết định giải pháp nào phù hợp nhất với bạn? Hãy xem video VPN so với Proxy của chúng tôi và bài đăng trên blog What is the best proxy for your business.
Video về chủ đề


Xem tin tức, nghiên cứu, và hướng dẫn mới nhất của chúng tôi


Vấn đề của bạn đã được giải quyết chưa?