Clicky

Tính Năng

Đã cập nhật 1 month ago bởi Yelena

Multilogin X có gì mới so với Multilogin?

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một loạt các tính năng thú vị, được mong đợi từ lâu. Đội ngũ của chúng tôi không ngừng nỗ lực để biến điều đó thành hiện thực.

  • Vai trò thành viên nhóm mới: kiểm soát quyền truy cập của nhóm vào hồ sơ trình duyệt với bốn vai trò mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn
  • Không gian làm việc: chia tách các dự án công việc và chuyển đổi liền mạch giữa chúng 
  • Thùng rác: sắp xếp ngăn nắp tài khoản của bạn bằng cách di chuyển hồ sơ trình duyệt vào thùng rác. Bạn có thể khôi phục chúng nếu cần hoặc xóa vĩnh viễn để giải phóng dung lượng

Là một ứng dụng chạy trên web, Multilogin X tạo khác biệt lớn: mang đến mức độ ổn định cao hơn, hoạt động nhanh hơn và sự linh hoạt chưa từng có.

Một agent là gì và vì sao tôi cần nó?

Hãy xem agent như một ứng dụng hữu ích chạy ngầm, giúp đảm bảo các hồ sơ trình duyệt của bạn hoạt động trơn tru.

Vì sao tôi cần một agent?

Bạn cần agent để có thể khởi chạy hồ sơ trình duyệt.

Làm thế nào để sử dụng một agent?

Sau khi bạn đăng nhập, Multilogin X sẽ nhắc bạn tải xuống, cài đặt và kết nối với một agent. Nếu đã làm điều này trước đây, bạn chỉ cần kết nối với agent để khởi chạy hồ sơ trình duyệt của bạn.

Tôi có thể làm gì mà không cần đến agent không?

Có, không có agent, bạn có thể làm mọi thứ ngoại trừ việc khởi chạy hồ sơ trình duyệt, như quản lý thành viên nhóm, không gian làm việc, nhóm nhỏ, chính các hồ sơ trình duyệt, v.v.

Sử dụng API

Xem tài liệu của chúng tôi để tìm hiểu cách tự động hóa việc quản lý hồ sơ và thành viên nhóm.

Thùng rác hoạt động như thế nào?

Quản lý các hồ sơ trình duyệt của bạn trong Multilogin X bằng cách xóa và khôi phục chúng từ thùng rác. Để giải phóng dung lượng, chủ sở hữu và người quản lý tài khoản có thể xóa vĩnh viễn các hồ sơ. Hãy nhớ rằng một khi bị xóa vĩnh viễn, hồ sơ đó sẽ không thể khôi phục.

Hồ sơ trình duyệt nằm trong thùng rác có được tính vào giới hạn gói cước của tôi không?

Có. Để giải phóng dung lượng, chủ sở hữu và người quản lý tài khoản có thể xóa vĩnh viễn các hồ sơ.

Sử dụng tính năng thao tác hàng loạt

Bạn có thể di chuyển hàng loạt hồ sơ vào các nhóm nhỏ và thùng rác: chỉ cần nhấp vào biểu tượng bút chì ở góc trên cùng bên phải và chọn các hồ sơ bạn cần ở bên trái.Xem tin tức, nghiên cứu, và hướng dẫn mới nhất của chúng tôi


Vấn đề của bạn đã được giải quyết chưa?