Clicky

Vấn đề tốc độ chậm

Đã cập nhật 2 months ago bởi Yelena

Các bài liên quan

Thông thường, tốc độ chậm có nghĩa là có gì đó đang cản trở quá trình đồng bộ hóa ứng dụng với máy chủ hoặc chặn kết nối với ứng dụng. Bài viết này mô tả một số giải pháp cho vấn đề này.

Kiểm tra cấu hình

Đảm bảo rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu cấu hình tối thiểu của chúng tôi.

Kiểm tra ISP

Một số nhà cung cấp dịch vụ internet có thể chặn các miền www.multilogin.com hoặc www.multiloginapp.com . Dưới đây là một số ví dụ đã biết:

 • Three UK
 • Yota
 • MegaFon
 • Virgin Media
 • Vivo (Brasil)

Để kiểm tra xem đó có phải là trường hợp của bạn hay không, hãy thử kết nối với VPN, mạng Wi-Fi khác hoặc sử dụng Internet di động làm điểm phát sóng, sau đó khởi động lại Multilogin. Điều này cũng có thể hữu ích nếu tốc độ của ISP hiện tại chậm.

Tắt ứng dụng của bên thứ 3

Phần mềm chống virus, firewall, VPN và một số ứng dụng proxy (Proxifier và SocksEscort) được cài đặt trên máy tính của bạn có thể chặn Multilogin hoạt động bình thường. Lựa chọn tốt nhất ở đây là gỡ các ứng dụng đó, nhưng bạn cũng có thể thử tắt hoặc đưa Multilogin vào whitelist trong cài đặt.

Kiểm tra proxy

Trong hầu hết các trường hợp, bạn cần kiểm tra xem sự cố này có liên quan đến proxy hay không bằng cách thử kết nối với proxy của bạn thông qua một trình duyệt thông thường. Bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt để kiểm tra proxy trong FirefoxChrome. Bạn cũng có thể tham khảo các trang này để biết hướng dẫn về cách kiểm tra proxy trên WindowsMac.

Nếu kết nối chậm trong trình duyệt thông thường với proxy của bạn, hãy liên hệ với nhà cung cấp proxy của bạn để được hỗ trợ thêm.

Cài đặt lại ứng dụng

Những hành động này sẽ đăng xuất bạn – đảm bảo rằng bạn nhớ mật khẩu Multilogin của mình.
Điều này sẽ không làm mất dữ liệu; tất cả hồ sơ và dữ liệu phiên của bạn sẽ được lưu.

Windows

 1. Đóng Multilogin
 2. Chuyển đến thư mục C:\Users\%username%\
 3. Xóa thư mục .multiloginapp.com
 4. Khởi chạy Multilogin và đợi cho đến khi các thành phần trình duyệt được tải xuống lại và thanh tiến trình màu xanh lá cây ở trên cùng biến mất

Ngoài ra, bạn có thể truy cập “My account” trong ứng dụng Multilogin và nhấp vào “Open logs directory”, sau đó đóng Multilogin. Trong cửa sổ mở ra, hãy vào thư mục lớn hơn để tìm. Sau đó, tiếp tục từ bước 3.

Hệ điều hành Mac

 1. Truy cập vào “My Account” → “Open logs directory” và thoát Multilogin
 2. Trong cửa sổ mới, hãy vào thư mục lớn hơn và vào thư mục người dùng của bạn (tùy thuộc vào kiểu xem của công cụ tìm, bạn cần chọn thư mục đó trong cột bên trái của công cụ tìm hoặc nhấp chuột phải vào tên của thư mục Log)
 3. Xóa thư mục .multiloginapp.com
 4. Khởi chạy Multilogin và đợi cho đến khi các thành phần trình duyệt được tải lại và thanh tiến trình màu xanh lá cây ở trên cùng biến mất

Ngoài ra, bạn có thể mở Finder và sử dụng các phím tắt:

 1. NhấnCmd + Shift + H trên bàn phím để mở thư mục người dùng
 2. Nhấn Cmd + Shift + . (dấu chấm) để hiển thị các tệp ẩn và tiến hành từ bước 3 ở trên

Linux

 1. Đóng Multilogin
 2. Chuyển đến thư mục /home/%username%/
 3. Xóa thư mục .multiloginapp.com
 4. Khởi chạy Multilogin và đợi cho đến khi các thành phần trình duyệt được tải xuống lại và thanh tiến trình màu xanh lá cây ở trên cùng biến mất

Ngoài ra, bạn có thể truy cập “My account” trong ứng dụng Multilogin và nhấp vào “Open logs directory”, sau đó đóng Multilogin. Trong cửa sổ mở ra, hãy chuyển đến thư mục lớn hơn trong thư mục người dùng của bạn. Sau đó, tiếp tục từ bước 3.

Tắt Service worker cache

Nếu được bật, cài đặt này có thể tăng kích thước cấu hình và tốc độ tải. Cài đặt mặc định của nó là “Disabled”. Chúng tôi khuyên bạn nên bật nó nếu trang web mục tiêu yêu cầu Service Worker để hoạt động bình thường.

 1. Chuyển đến cài đặt hồ sơ của bạn và chọn “Advanced” → “Storage options”.
 2. Tắt cài đặt “Service worker cache” và nhấp vào “Update profile”
 3. Bắt đầu và đóng hồ sơ, đợi quá trình đồng bộ hóa hoàn tất – lần khởi động hồ sơ tiếp theo sẽ nhanh hơn trước

Gửi cho chúng tôi logs và chi tiết proxy

Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy cung cấp logs của bạn cho bộ phận hỗ trợ của chúng tôi:

 1. Khởi động lại Multilogin
 2. Tạo lại sự cố (ví dụ: bắt đầu một hồ sơ, cố gắng chỉnh sửa nó, v.v.)
 3. Nhấp vào “My account” “Open logs directory”
 4. Một thư mục sẽ mở ra – lưu trữ tất cả các log files trong thư mục đó và gửi tệp ZIP hoặc RAR tới [email protected]

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cần kiểm tra IP proxy, cổng, thông tin đăng nhập và mật khẩu mà bạn có thể tìm thấy trong tab “Proxy” trong cài đặt hồ sơ của mình. Hãy bao gồm các chi tiết trong email của bạn.Xem tin tức, nghiên cứu, và hướng dẫn mới nhất của chúng tôi


Vấn đề của bạn đã được giải quyết chưa?