Clicky

So sánh các gói cước

Đã cập nhật 2 months ago bởi Yelena

Các bài liên quan

Xem so sánh các gói cước của chúng tôi ở đây và chọn một gói dựa trên số lượng hồ sơ và thành viên nhóm bạn cần, cũng như khả năng tự động hóa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về những ưu điểm chính của từng gói cước cho doanh nghiệp của bạn.

Các gói cước thông thường

Solo: 100 hồ sơ

Phù hợp nhất cho các doanh nhân cá nhân với các dự án nhỏ. Gói này bao gồm tất cả các tính năng bảo mật dấu vân tay và bạn cũng có thể sử dụng nó trên nhiều máy tính!

Team: 300 hồ sơ, 3 thành viên nhóm*

Một lựa chọn tuyệt vời cho các nhóm nhỏ với các tính năng đặc biệt:

  • Khóa phiên hoạt động, ngăn người dùng truy cập vào cùng một hồ sơ nếu đang chạy
  • Các thành viên trong nhóm, là các tài khoản Multilogin riêng biệt với thông tin đăng nhập của riêng họ: bạn có thể sắp xếp hồ sơ thành các nhóm và gán cho các thành viên trong nhóm của mình các cấp quyền truy cập khác nhau
  • Chuyển hồ sơ sang các tài khoản Multilogin khác

Scale: 1000 hồ sơ, 7 thành viên nhóm*, Truy cập tính năng tự động hóa

Lựa chọn tốt nhất cho các nhóm lớn và người dùng tự động hóa. Ngoài khóa phiên đang hoạt động, thành viên nhóm và chuyển hồ sơ, gói cước này cho phép bạn tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại bằng cách sử dụng các bản dựng Selenium và Puppeteer của riêng chúng tôi.

*Bạn có thể mua thêm các vị trí thành viên nhóm trong tài khoản thanh toán của mình bất kỳ lúc nào.

Gói cước lớn hơn

Nếu các gói Solo, Team và Scale mặc định quá nhỏ, chúng tôi cung cấp gói cước hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu của bạn. Liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi để yêu cầu gói Custom.

Gói cước nhỏ hơn

Chúng tôi không cung cấp các gói có ít hơn 100 hồ sơ. Lý do đơn giản là chúng tôi tính phí cho công nghệ hàng đầu của chúng tôi chứ không phải số lượng hồ sơ. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều trong việc phát triển Multilogin và nghiên cứu lấy dấu vân tay của trình duyệt để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trong tương lai, các gói cước mặc định khác có thể có. Đăng ký kênh Telegram @multilogin của chúng tôi để luôn cập nhật và nhận các ưu đãi tốt nhất!

Bạn cũng có thể nhận được các ưu đãi đặc biệt từ các đối tác của chúng tôi – hãy xem trang này để tìm hiểu thêm :)

Dùng thử miễn phí

Mặc dù chúng tôi không cung cấp gói dùng thử nhưng bạn vẫn có thể dùng thử Multilogin vì chúng tôi có bảo đảm hoàn lại tiền đầy đủ trong vòng 14 ngày đầu sử dụng. Nếu không hài lòng, chỉ cần liên hệ với chúng tôi trong khoảng thời gian nói trên và chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ tiền.

Chúng tôi khuyến khích bạn tải xuống Multilogin, tạo tài khoản, chọn gói cước và thử nghiệm ứng dụng của chúng tôi trong vòng 2 tuần.Xem tin tức, nghiên cứu, và hướng dẫn mới nhất của chúng tôi


Vấn đề của bạn đã được giải quyết chưa?